Đang xử lý.....

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại 

Những năm vừa qua, Nhà trường đã chú trọng công tác đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng giáo viên, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho người học có môi trường học tập tốt, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Kí túc xá của Trường: gồm 9 tòa nhà từ 3 đến 5 tầng với hơn 500 phòng ở có công trình phụ khép kín, điều hòa, bình nóng lạnh, quạt trần, internet,...  điện, nước đầy đủ, đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho trên 3.000 sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và LHS nước ngoài. Trong khuôn viên ký túc xá có Nhà ăn 2 tầng khang trang sạch sẽ gồm dịch vụ ăn uống và một số dịch vụ thiết yếu, bảo đảm tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho cán bộ, sinh viên toàn trường; Nhà trường luôn quan tâm phục vụ, tổ chức tốt đời sống vật chất, tinh thần cho sinh viên nội trú, xây dựng ký túc xá an toàn, sạch, đẹp, văn minh.

KTX

 

Trung tâm Thông tin - Thư viện của Trường: tọa lạc trên tòa nhà 5 tầng tọa ngay trong khuôn viên Trường với diện tích gần 3000m2, đáp ứng được gần 1000 chỗ ngồi học tập và nghiên cứu. Năm 2019, Nhà trường đã được đầu tư Thư viện điện tử hiện đại với cơ sở dữ liệu phong phú, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học ngày càng cao của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh trong toàn Trường. Không gian thư viên thoáng mát, tiện nghi, thân thiện truyền cảm hứng đến bạn đọc, gồm các phòng đọc trong đó, phòng thuyết trình, phòng học nhóm, phòng hội nghị và các không gian học tập chung. Ngoài ra, còn có không gian cho các dịch vụ thông tin gồm các quầy thông tin, khu vực trưng bày tài liệu mới, khu vực sử dụng máy tính, các điểm truy cập nhanh, trạm mượn, trả sách tự động,... Không gian cho các dịch vụ, sản phẩm đặc biệt gồm khu vực trưng bày truyền thống, khu vực trưng bày các sản phẩm khoa học của Trường,...và Không gian làm việc của cán bộ thư viện. Không gian giao lưu học tập gồm các điểm gặp gỡ, khu vực cà phê, khu vực đọc giải trí,....

          Trung tâm phát triển kỹ năng sư phạm của Trường được bố trí tại một toàn nhà 9 tầng tại một khu độc lập của Trường, đây là một trong những tòa nhà hiện đại của Trường với trang thiết đáp ứng tốt các yêu cầu về rèn luyện kỹ sư phạm và bồi dưỡng giáo viên. Cơ sở vật chất của Trung tâm đáp ứng tốt các công việc: Tổ chức các hoạt động phát triển kỹ năng sư phạm cho sinh viên; các hoạt động bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục, tổ chức các hội nghị, hội thảo về phát triển kỹ năng sư phạm,....

Hệ thống phòng học của Trường: được bố trí trên 4 tòa nhà 5 tầng với khoảng 120 phòng học. Các phòng học được đã được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy cơ bản như máy chiếu, hệ thống internet,.... Một số phòng còn được trang bị bảng tương tác, máy chiếu đa vật thể, camera, thiết bị trợ giảng, bảng viết ray trượt, bộ phát sóng wifi... để phục vụ giảng dạy và học tập. 

Trường có một hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và NCKH:

Hiện nay, Trường có 37 phòng thực hành, thí nghiệm thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên được  bố trí tại Nhà thí nghiệm và giảng đường B3 có hệ thống xử lý nước thải  đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường :

thi nghiem 2

Các phòng máy tính phục vụ thực hành Ngoại ngữ và Tin học với 521 bộ máy tính đã phục vụ tốt công tác đào tạo; Các phòng phòng học thực hành nhạc, họa, múa gồm đầy đủ các loại nhạc cụ cơ bản, máy chiếu, giá vẽ và những trang thiết bị khác phục vụ cho các bộ môn nghệ thuật.

Hệ thống thể thao của Trường:  bao gồm các công trình sân vận động, bể bơi, nhà thi đấu đa năng đủ tiêu chuẩn phục vụ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng giáo viên, tập luyện thể dục thể thao cho cán bộ và tổ chức các cuộc thi đấu các môn TDTT.

13087707_577519455782153_7758122777598166530_n

64487128_1208672976000128_4067985837843808256_o

 

loading....